Our Service.

ด้วยความต้องการของตลาดที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่องอย่างมากทำให้ BSA MASSAGE สมาคมสงเสริมการเรียนนวด เรียนสปา ครบวงจร มีหลักสูตรให้ได้เลือกเรียนรู้ครอบคลุมทุกหลักสูตร นักเรียนที่มาเรียนนวดกับทางเราจะได้ความรู้และเทคนิคต่างๆ ไปอย่างเต็มที่ ได้ฝึกนวดจากอาสาสมัครผู้มานวดจริงๆ ทำให้ทุกท่านได้เรียนรู้ในเรื่องของ กายวิภาค เรื่องของกล้ามเนื้อ เข้าใจและเห็นภาพได้ชัดเจน มีการแนะนำและสอนถึงอุปกรณ์ที่ใช้ในการนวดทุกชนิด ไม่มีการหวงวิชา พร้อมทั้งมีการอบรมในเรื่องของสมุนไพรและน้ำมันหอมต่างๆ ที่จะ ต้องนำมาใช้ในการนวดว่าชนิดไหนลักษณะไหน เหมาะกับรูปร่างลูกค้าแบบใด หรือเหมาะกับชนิดของผิวพรรณลูกค้าประเภทไหน เรียนจบมีงานรองรับ 100% การนวดแผนไทย การนวดสปา หรือการนวดในหลักสูตรเรียนนวดมืออาชีพนั้น มีความสำคัญต่อธรกิจสปาเป็นอย่างมากเพราะเมื่อในรเทศเราเป็นประเทศที่มีนักท่องเที่ยวมากมายและความรู้ในเรื่องการนวดไทยนั้นค่อนข้างมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในต่างแดนไม่ว่าจะเป็นในทางยุโรปหรือตะวันออกกลาง การนวดถือว่าเป็นการทำให้ร่างกายมีการไหลเวียนของเลือดลมที่ดี มีความเป็นมาตั้งแต่โบราณแล้วในเรื่องของ "หัตถเวชกรรม" หรือ วิชาการนวดไทย

เรียนนวดสปา

โรงเรียนนวดสปาของเรามีความเป็นสากล และได้มาตรฐาน หากท่านเรียนนวดแผนไทย และนวดสปากับใบมินท์สปา อคาเดมี่ ท่านจะได้เรียนนวดเพื่อการสร้างรายได้อย่างมืออาชีพ กับอาจารย์ผู้สอนที่มากด้วยคุณภาพและประสบการณ์ในด้านการนวด ในบรรยากาศครอบครัว หลักสูตรในการเรียนการสอนมีหลากหลายหลักสูตร ให้ท่านได้เลือกตามความพึงพอใจ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกเรียนเฉพาะด้าน หรือเลือกเรียนจากหลักสูตรที่ทางเราได้จัดโปรโมชั่นเอาไว้ก็สามารถทำได้

เรียนเพ้นท์เล็บ

ธุรกิจเพ้นท์เล็บ เป็นธุรกิจที่สร้างรายได้ ให้กำไรสูง และยังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นชาวไทย หรือชาวต่างประเทศ เรียนเพ้นท์เล็บกับสปาใบมินท์ อคาเดมี่ ท่านจะได้เรียนรู้หลักสูตรการเพ้นท์เล็บอย่างครบถ้วน สอนโดยอาจารย์ผู้มากด้วยประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญในการเพ้นท์เล็บ และสอนเพ้นท์เล็บ ตลอดจนมีเทคนิคที่น่าสนใจต่างๆ มากมาย สอนอย่างได้มาตรฐาน อธิบายใกล้ชิดตัวต่อตัว และที่สำคัญคืออธิบายอย่างละเอียดเข้าใจง่าย ได้เทคนิคในการเพ้นท์เล็บ

เรียนสักคิ้ว

สปาใบมินท์ อคาเดมี่ มีหลักสูตรสอนสักคิ้วที่ได้มาตรฐาน และสามารถนำไปประกอบอาชีพได้อย่างมืออาชีพ เรียนสักคิ้วกับเรา ท่านจะได้เรียนรู้หลักสูตรการสักคิ้วอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นสักแบบธรรมดา สักคิ้ว 2 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 6 มิติ หรือเทคนิคการสักคิ้วต่างๆ ซึ่งในแต่ละสถาบัน ย่อมมีเทคนิคการสอนและเทคนิคเกี่ยวกับการสักคิ้วที่แตกต่างกันออกไป

เรียนตัดแต่งทรงผม

สถาบัน BSA เปิดสอนหลักสูตรทางด้านความงามมากว่า 7 ปี ได้แก่ การสักคิ้ว การทำเล็บ การนวดแผนไทย การตัดผมชาย และ หญิง ซึ่งมีนักเรียนที่สนใจหลักสูตรวิชาชีพทางด้านความงามเป็นจำนวนมาก ทางสถาบัน BSA จึงเล็งเห็นอยากช่วยให้นักเรียนมีอาชีพและงานทำ จึงได้เผยแพร่ความรู้ ความสามารถที่ทางสถาบันมีให้กับนักเรียนนักศึกษาที่สนใจทางด้านความงามให้มีความรู้ความสามารถเพื่อเลี้ยงตนเองและครอบครับได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เรียนนวด เรียนสปา และ ความงาม กับ โรงเรียนสอนนวดไทย สู่มาตรฐานอันดับ 1

เรียนนวด เรียนสักคิ้ว เรียนเพ้นท์เล็บ และความงามต่างๆ เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย และได้รับความไว้วางใจอย่างสูง มีผู้ให้ความสนใจมาเรียนเป็นจำนวนมาก สิ่งที่ท่านจะได้รับคือเทคนิควิชาอย่างมืออาชีพ ปลอดภัยและถูกต้องตามหลักการนวด

Promote Spa And Beauty Assosiation

สมาคมส่งเสริมสปาและความงาม

เลขที่ 29 ถ.รามคำแหง 26/2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพ 10240

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร.080-445-6090