คุณประโยชน์ที่ได้รับจากการนวดน้ำมัน

23 ก.ค. by admin

คุณประโยชน์ที่ได้รับจากการนวดน้ำมัน

คุณประโยชน์ที่ได้รับจากการนวดน้ำมัน

การนวดร่างกายโดยใช้น้ำมัน  ช่วยให้สดชื่น คลายเครียดด้วยกลิ่นหอมเฉพาะทางที่ใช้ในการบำบัดอาการให้เบาบางลง เช่น อาการนอนไม่หลับ อาการเครียด หดหู่ นอกจากนี้น้ำมันยังช่วยบำรุงผิว และกระชับรูปร่างไม่ให้กล้ามเนื้อหย่อนยาน ช่วยสลายไขมันไม่ให้สะสมตามที่ต่างๆ ของร่างกาย และความร้อนของน้ำมันที่เกิดจากการนวดจะซึมซาบลึกเข้าไปผิวหนัง และกล้ามเนื้อช่วยให้รู้สึกเบาสบายตัว การกระตุ้นเนื้อเยื่อของร่างกายด้วยมือ, เพื่อส่งเสริมสุขภาพและฟื้นฟูให้ร่างกายทั้งหมด. น้ำมันนวดถูกออกแบบมาเพื่อให้มือเลื่อนได้ง่ายขึ้นในระหว่างนวด และในขณะเดียวกันเครื่องหอมอโรมาให้ผ่อนคลายมากที่สุดสำหรับทั้งร่างกายและจิตใจ. ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์ของการนวดน้ำมันและผ่อนคลายร่างกายของคุณที่มีประสบการณ์นวดสดชื่น. เมื่อมาถึงการนวดน้ำมัน, มีหลายร้อยปิดตัวเลือกที่แตกต่างกันให้เลือก. คุณได้อย่างอิสระสามารถเลือกจากจำนวนมากน้ำหอมและสีที่แตกต่างกันเพื่อให้บริการ. น้ำมันนวดบำบัด, น้ำมันร้อน, น้ำมันนวดกระตุ้นความรู้สึก, น้ำมันหอม จะสามารถพบได้ในตลาดน้ำมันนวดเพื่อให้คุณสามารถเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการและความปรารถนาของคุณ. สัมผัสของมนุษย์สามารถมีการรักษาและพลังความสดชื่นสำหรับผิวและนวดน้ำมันออกจากผิวนุ่มและเรียบ.

สามารถแบ่งประโยชน์ของการนวดน้ำมันได้ดังนี้

  1. การนวดน้ำมัน จะเข้าช่วยการกระตุ้นการทำงานของโลหิต ให้ทำงานได้ดีมีประสิทธิภาพมากขึ้นรวมทั้งสามารถหล่อเลี้ยงออกซิเจนและสารอาหารต่างๆไปทั่วร่างกายอย่างครบถ้วน ป้องกันโรคต่างๆรวมทั้งลดความดันโลหิตได้ดีด้วย
  2. เพิ่มความยืดหยุ่นให้ร่างกาย ด้วยการเข้าไปซ่อมแซมและฟื้นฟูระบบกล้ามเนื้อ ข้อต่อต่างๆในร่างกายให้ทำงานได้ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้น
  3. เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยเข้าไปกำจัดสารพิษ ทั้งภายในร่างกายและสภาพผิว ช่วยผลัดเซลล์ที่ตายแล้วให้หลุดออกมาส่งให้ผิวของคุณเรียบเนียนชุ่มชื้น ดูมีน้ำมีนวลและชีวิตชีวามากขึ้น

สนใจหลักสูตรการเรียนนวดแผนไทยและนวดสปา

พร้อมให้บริการด้านสุขภาพและผิวพรรณครบวงจร

ติดต่อ “ครูมด”

  • เบอร์ : 080-4456090

Facebook : https://www.facebook.com/trainingspa/?eid

ชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.beauty-business-academy.in.th

BSA ACADEMY