ความต้องการของลูกค้า จาก การมาใช้บริการสปา 

20 พ.ค. by admin

ความต้องการของลูกค้า จาก การมาใช้บริการสปา 

ความต้องการของลูกค้า จาก การมาใช้บริการสปา
1. ในช่วงที่ลูกค้ามาใช้บริการลูกค้าจะรู้สึกถึงช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายสดชื่นเบิกบานตั้งแต่ย่างก้าวเข้าไปในอนาคต Event ของร้านสปา ผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 คือรูปรสกลิ่นเสียงและสัมผัสซึ่งสปาทุกแห่งมักจะให้ความสำคัญกับการสร้างบรรยากาศเหล่านี้เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับความเพลิดเพลินกับความงดงามสงบและผ่อนคลายของสถานที่ซึ่งอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมจรุงใจของดอกไม้และกลิ่นหอมบำบัดคือด้วยเสียงดนตรีเบาๆไพเราะในบรรยากาศเย็นสบายของธรรมชาติก่อนใช้บริการ จะมีเครื่องดื่มสมุนไพร ก่อนจะเข้าสู่กระบวนการ ทำสปา
2. ช่วงเวลาของการผ่อนคลาย จากการใช้บริการทั้งในด้านร่างกายและจิตใจช่วยลดความตึงเครียดที่สะสมมา คือไม่ว่าจะเข้าไปทำอะไรในสปาก็ตามอย่างน้อยที่สุดลูกค้าจะได้รับความรู้สึกที่ผ่อนคลายสบายตัวและสบายใจลดความกังวลในเรื่องต่างๆและเป็นการพักผ่อน
3. การได้พลังแห่งชีวิตที่พร้อมจะเริ่มต้นใหม่สำหรับคนที่อ่อนล้าจะอยากได้กำลังวังชากลับคืนมาหาคนที่มีอาการป่วยก็ต้องการที่จะหายและมีอาการดีขึ้นกลับมาแข็งแรงสดใสขึ้นการใช้บริการสปาซึ่งหมายถึงช่วงเวลาที่จะได้สัมผัสกับความรู้สึกโล่งเบาปลอดโปร่งผ่อนคลายขณะเดียวกันก็ได้รับความเพลิดเพลินและฟื้นฟูสุขภาพไปพร้อมกันอีกด้วย

สำหรับท่านที่ต้องการเรียนนวดและสปา เพื่อไปทำงานด้านนี้อย่างจริงจัง แนะนำให้เรียนหลักสูตรหลักเลยก็มี หลักสูตรนวดแผนไทย 150 ชั่วโมง หลักสูตรนี้จะเป็นตัวหลักในการนวดทั้งหมด และสามารถไปขึ้นทะเบียนหมอนวดได้โดยใช้ใบรับรองของหลักสูตรนี้ และ เรียนนวดฝ่าเท้า 60 ชั่วโมง นวดอโรม่า 60 ชั่วโมง เป็นหลักสูตร ที่ต้องใช้งานจริงในการทำงานทั้ง 3 อย่าง ที่สามารถประยุกต์ใช้ร่วมกันได้ในการทำงานจริง และยังมีหลักสูตรสปาเพื่อความงามต่างๆ ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมวดธุรกิจร้านสปา เช่น หลักสูตรสปาหน้า ซึ่งสามารถนำมาต่อยอดสร้างมูลค่าและสร้างรายได้ให้ธุรกิจของเราเป็นอย่างดี หรืออาจจะเป็นหลักสูตรสปาตัว ที่สาวๆส่วนมากมักจะมาใช้บริการอยู่เสมอ จะเห็นได้ว่าการนวดทุกหลักสูตรนั้นสามารถสร้างรายได้ดีและมีแนวโน้มในการเจริญเติบโตในภายภาคหน้า

BSA ACADEMY