เรียนนวดไทย นวดสปา กับสถาบัน BSA มาตรฐานการสอนไม่จำกัดเวลา พร้อมใบรับรอง

27 มี.ค. by admin

เรียนนวดไทย นวดสปา กับสถาบัน BSA มาตรฐานการสอนไม่จำกัดเวลา พร้อมใบรับรอง

การนวดเป็นการเป็นการลายความเคลียด เมื่อนวดไปมักจะมีความผ่อนคลาย ลดความตึงของกล้ามเนื้อ
การนวดจะมีการ บีบ ดึง กด สับ เหยียบ ฯลฯ เพื่อที่จกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อส่วนนั้น และต่อมต่างๆในร่างกาย
ทางเรารับท่านใดที่สนใจด้านการเรียนนวด ไม่ว่าจะชายหรือหญิงทางเรารับหมดค่ะ เมื่อสมัครเรียนนวดสถาบันจะมีชุดสำหรับนักเรียนนวดโดยเฉพาะราคา 250 บ. ไม่รวมค่าเรียน. ห้องเรียนของเราจะเป็นห้องเรียนแบบแอร์ มีเพื่อนร่วมห้องที่เรียนอยู่ด้วย คุณครูจะคอยปูพื้นฐานและสอนให้ ส่วนเรื่องที่พัก ทางเราจะมีเตรียมไว้สำหรับนักเรียนที่เป็นผู้หญิง ส่วน นักเรียนที่เป็นผู้ชาย เราจะแนะนำสถานที่ที่ใกล้สถาบันเพื่อจะได้เดินทางมาได้สะดวกขึ้น เมื่อเรียนจบทางเราจะมีใบประกาศให้นักเรียนที่เรียนจบ มีเป็นสองภาษา ไทยและอังกฤษ สามารถเลือกภาษาได้
การนวดนั้นได้มีการเผยแพร่มาจากอินเดียพร้อมกับศาสนาพุทธ และไทยได้เริ่มเปลี่ยนเป็นการนวดในรูปแบบของอินเดียให้เป็นของไทยจนมาถึงวันนี้. การนวดก็ยังเป็นที่นิยมสำหรับคนที่ทำงานหนักหรือมีความเครียดเมื่อมานวดจะทำให้ความเครียดที่มีนั้นค่อยๆหายไปเพราะการที่นวดแล้วโดนเส้นประสาทหรือโดนจุดที่รู้สึกปวด รู้สึกตึง เมื่อนวดแล้วจะทำให้ส่งผลไปยังสมองจึงทำให้รู้สึกผ่อนคลายและให้ความสบายและไม่กดดันจากเรื่องต่างๆ
สถาบันของเราเปิดเวลา 9:00-17:00 น. ปิดเฉพาะวันศุกร์ ส่วนที่ตั้งของสถาบันนั้นตั้งอยู่ที่ ซอยรามคำแหง26/2 จังหวัด กรุงเทพมหานคร
นักเรียนที่สนใจเรียนนวด เรียนสปา ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์: 080 4456090
LINE: @baimint
ขอบคุณค่ะ

BSA ACADEMY