เรียนทำผมฟอกสีผม ทำสีและเทคนิคการดูแลหลังจากการฟอกสีผม

4 พ.ย. by admin

เรียนทำผมฟอกสีผม ทำสีและเทคนิคการดูแลหลังจากการฟอกสีผม

การฟอกสีผมหรือการกัดสีผม เป็นเทคนิคที่ช่างเสริมสวยหลายๆคนต้องทำเมื่อมีลูกค้ามาทำสีผมเพื่อที่จะให้สีผมที่ลูกค้าเลือกนั้นออกมาสวยแบบเฉดสีเป๊ะและตรงปก  ซึ่งการฟอกสีผมจะเป็นการทำให้สีผมเดิมของเรานั้นอ่อนลง

ซึ่งระดับของสีที่เราต้องการให้สีผมอ่อนลงนั้น  ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นระยะเวลาในการฟอกสีผมและจำนวนครั้งที่เราฟอกสีผม   สำหรับการฟอกสีผมหลายคนคงมีความกังวลว่าหลังจากที่เราฟอกสีผมหรือกัดสีผมไปแล้ว ผลที่ตามมาจะทำให้ผมของเราแห้งเสียหรือว่าชี้ฟูหรือไม่  แต่ถ้าเรารู้เคล็ดลับในการดูแลและบำรุงเส้นผมหลังจากที่เราฟอกสีผมมาแล้วก็จะช่วยให้ผมของเราแข็งแรง ไม่ชี้ฟูหรือว่าแห้งเสียค่ะ

การหมักผมหรือการทำทรีทเม้นท์ผมเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้ผมของเราแข็งแรงหลังจากที่เราผ่านการทำเคมีมาแล้วสำหรับใครที่ทำสีหรือว่าฟอกผมควรจะมีการบำรุงเส้นผมหรือการทำทรีทเม้นท์ 1-2 ครั้งต่อ 1 สัปดาห์ก็จะช่วยให้เส้นผมของเราแข็งแรงสุขภาพดีค่ะ

หลายคนอาจจะมีประสบการณ์การทำสีผม ไม่ว่าจะมีปัญหาเรื่องผมแตกปลายแห้งเสียหรือผมชี้ฟู เราสามารถแก้ไขง่ายๆ ด้วยโยเกิร์ต และไข่ไก่
นมโยเกิร์ต 5 ช้อนโต๊ะและไข่แดง 1 ฟองมาผสมเข้ากันหลังจากนั้นนำส่วนผสมที่ได้มาหมักผมทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที ใช้หมวกคลุมผมหรือใช้แร็พพันให้เรียบร้อย หากใคร ที่ผมเสียหนักมากเราสามารถ หมักเพิ่มได้ ประมาณ 30 นาที หลังจากที่เรา บำรุงผมและฟื้นฟูผมเสียแล้วนั้นควรหมั่น ตัดซอยหรือเล็มปลายผมเพื่อให้ผมยาวเร็วขึ้น และลดปัญหาผมแตกปลายได้ดี โดยสูตรนี้สามารถใช้ได้ ทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่ชอบทำสีผมนะคะ

 

และสำหรับใครที่กำลังเลือกโรงเรียนสอนทำเคมีทำสีผมแฟชั่นสามารถเลือกที่จะเข้ามาเรียนที่โรงเรียน bsa academy ได้นะคะเพราะหลักสูตรของเราเน้นสอนให้นักเรียนทุกคนสามารถปฏิบัติงานได้จริงที่สำคัญทฤษฎีในการผสมสีหรือการฟอกสีผมแน่นมากๆ  ผลลัพธ์ที่ได้จากการเรียนสามารถที่จะทำผมให้ลูกค้าให้เฉดสีออกมาสวยตรงกับที่ลูกค้าเลือกที่สำคัญผมไม่เสียด้วยค่ะ สนใจเรียนทำสีผม เรียนตัดผม เรียนเสริมสวย ครบวงจร สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  080-445-6090

Line: https://lin.ee/Nxu3AXx

Facebook: https://www.facebook.com/trainingspa/

BSA ACADEMY