เรียนต่อขนตา พร้อมเทคนิคการเลือกทรงขนตาให้เข้าลูกค้า

28 ต.ค. by admin

เรียนต่อขนตา พร้อมเทคนิคการเลือกทรงขนตาให้เข้าลูกค้า

ธุรกิจความงามในปี 2023 ปฏิเสธไม่ได้เลยนะคะว่าธุรกิจที่เกี่ยวกับความงามในช่วงปีนี้มาแรงจริงๆและอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจ  ก็คือการเปิดร้านต่อขนตา เพราะเป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อย แต่ได้กำไรสูงที่สำคัญการเปิดร้านต่อขนตา เป็นบริการที่สามารถซื้อซ้ำได้ซึ่งหลายๆคนก็คงจะเคยได้ยิน คำว่าพลังของการซื้อซ้ำหรือการใช้บริการซ้ำ หรือถ้าพูดง่ายๆก็คือการที่เรามีลูกค้าประจำนั่นเองค่ะ  ใครที่อยู่ในวงการของการต่อขนตาจะรู้ดีนะคะว่าเราจะไม่สามารถปล่อยให้ขนตาของเรา แหว่งหรือหลุดได้อย่างน้อยก็ต้องมีการเติมหรือว่าต่อใหม่เดือนละ 1 ครั้ง เป็นวงการที่เข้าแล้วออกไม่ได้เลยนะคะ

 

เดี๋ยวเราจะมาดูข้อดีของการต่อขนตากันนะคะว่ามีอะไรบ้าง

1 ทำให้เรามีบุคลิกที่ดีขึ้น การต่อขนตาทำให้ใบหน้าเราดูมีมิติมากขึ้น  เสริมสร้างความมั่นใจในตัวเอง

2 แก้ปัญหาสำหรับคนที่มีขนตาสั้น เวลาแต่งหน้าหรือปัดมาสคาร่ารู้สึกว่าขนตายังไม่ยาวพอก้านต่อขนตาจะช่วยตอบโจทย์ในเรื่องนี้นะคะจะทำให้เราดูสวยสะพรึงขึ้นค่ะ

  1. ประหยัดเวลาในการแต่งหน้า การต่อขนตาจะช่วยตอบโจทย์สำหรับคนที่มีเวลาเร่งรีบมีเวลาน้อยในการแต่งหน้า
  2. การต่อขนตาจะช่วยให้ใบหน้าของเราดูหวานมากขึ้น แม้ขณะตอนที่เราไม่ได้แต่งหน้า แต่ถ้าเราต่อขนตาก็จะทำให้ใบหน้าเราดูสวยได้

 

 

สำหรับช่างต่อขนตาแล้วนอกจากขั้นตอนและวิธีการในการต่อขนตาให้ลูกค้าที่ถูกต้องและปลอดภัยแล้วสิ่งที่ช่างต่อขนตาควรมีก็คือเทคนิคการแนะนำส่งขนตาต่างๆให้เข้ากับรูปหน้าหรือดวงตาของลูกค้าซึ่งถือว่าเป็นเทคนิคที่สำคัญมากๆสำหรับช่างต่อขนตาเดี๋ยววันนี้เรามาดูกันนะคะว่ารูปหน้าแบบไหนดวงตาแบบไหนเหมาะกับการต่อขนตาเทคนิคไหนบ้าง

 

  1. สำหรับลูกค้าที่มีดวงตาชั้นเดียวหรือเป็นสาวหมวย การต่อขนตาเราจะเน้นความยาวที่กลางดวงตาและช่วงหางตาเพราะจะทำให้ดวงตาของลูกค้าดูกลมโตขึ้นมาได้ค่ะ ทรงขนตาที่เหมาะสมก็ควรจะเป็นทรงคลาสสิคอาย การต่อจะใช้ขนตาแบบเส้นต่อเส้นจะให้ความยาวและความงอนที่เป็นธรรมชาติ

 

  1. ดวงตาทรงอัลมอนด์ หรือคนที่ตาโต เหมาะกับขนตาทรง Cat eyes เป็นการต่อขนตาที่ไล่ระดับจากความสั้นไปหาความยาวตั้งแต่หัวตาจนถึงหางตาเลยนะคะ สำหรับสาวๆที่ต่อขนตาทรงนี้จะให้ลุกที่เฉี่ยวคม

 

3 ดวงตากลมโต สำหรับสาวๆที่มีดวงตากลมโตแนะนำว่าควรจะต่อขนตาทรง Dolly Eeys ทรงนี้ต่อแล้วจะทำให้ได้ลุคที่ดูหวานดูแบ๊วฟีลตุ๊กตาเลยค่ะ

 

  1. ขนตาทรง sexy eyes สาวๆที่เหมาะสมกับการต่อขนตาทรงนี้ก็คือสาวๆที่มีดวงตาทรงอัลมอนด์หรือว่าคนที่มีดวงตาโตนั่นเองนะคะทรงนี้จะคล้ายๆกับทรง Cat eyes เลยค่ะ แต่จะเน้นในช่วงหางตาให้มีความงอนความหนาและความยาวมากขึ้น และทรงนี้สามารถต่อได้ทั้งแบบวอลลุ่มและแบบช่อเลยค่ะ

 

สำหรับใครที่สนใจต้องการเรียนต่อขนตา ก็สามารถที่จะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเข้ามาได้ที่เบอร์โทร 080-4456-090 เลยนะคะเปิดสอนต่อขนตาครบวงจรการันตีว่าเรียนจบแล้วสามารถทำงานสร้างรายได้และสามารถเปิดร้านเปิดธุรกิจเป็นของตัวเองได้เลยค่ะ

BSA ACADEMY