เรียนตัดผม ชาย หญิง สไตล์ BARBER ไครว่าเป็นเรื่องยาก ตามมาดูกัน

6 เม.ย. by admin

เรียนตัดผม ชาย หญิง สไตล์ BARBER ไครว่าเป็นเรื่องยาก ตามมาดูกัน

การตัดผมเป็นอาชีพที่อิสระแต่ก็ใช่ว่าจะง่าย การตัดผมต้องกะระยะประมาณการตัดให้ได้ ผมต้องเท่ากันตลอด ถึงแม้เวลาที่เราดูคนอื่นตัดคิดว่ามันจะง่ายแต่ไม่ง่ายอย่างที่คุณคิดเพราะตัดผมต้องใช้ความระมัดระวังความปลอดภัยและมีสมาธิ
เมื่อสมัครเรียนตัดผมกับทางเราจะมีอุปกรณ์สำหรับตัดผมไว้ให้ สถาบันของเรารับทั้งหญิงและชาย หรือไม่จำกัดเพศ ที่เรียนจะเป็นห้องๆ ห้องที่เรียนจะเป็นห้องเรียนรวมแบบแอร์มีเพื่อนร่วมห้อง ทางเราจะมีคุณครูคอยสอนอยู่ตลอดและคอยดูแลความปลอดภัยย เมื่อเริ่มเรียนครูจะปูพื้นฐานให้นักเรียนก่อนส่วนนักเรียนที่พื้นฐานแข็งแรงแล้วทางเราจะลองให้ทำกับลูกค้าจริงๆลองตัดลองสระผมให้กับหุ่นลูกค้า ส่วนเรื่องที่พักจะอยู่ที่ตัวนักเรียนว่า นักเรียนต้องการที่จะพักที่บ้านหรือที่สถาบัน ถ้าหากพักที่สถาบันทางเราจะจัดเตรียมไว้ให้สำหรับนักเรียนหญิง ส่วนนักเรียนชายทางเราจะแนะนำที่พักใกล้ๆให้กับนักเรียนเพื่อห้ความสดวกสบายกับการเดินทางมาเรียนตัดผม เมื่อเรียนจบนักเรียนจะได้ใบประกาศทุกคนทั้งหญิงและชาย
การตัดผมเป็นเรื่องหนึ่งที่ต้องระมัดระวังด้านความปลอดภัยเพราะอาจจะมีอุบัติเหตเกิดได้ทุกเวลา ทางเราจึงจะเน้นให้รักษาความปลอดภัยกับการตัดผม เพราะมีอุบัติเหตเกิดขึ้นมากมาย เกี่ยวกับการตัดผมเช่นการตัดแล้วเฉี่ยวไปโดนคิ้วของลูกค้า หรืออาจะกันผมแล้วไปโดนคิ้วก็เป็นได้ จึงต้องระวังกันให้มาก. ทางเราจากที่นักเรียน จนกลายเป็น มืออาชีพด้านการตัดผม
สถาบันตั้งอยู่ที่ซอยรามคำแหง 26/2 จังหวัด กรุงเทพมหานคร เปิดเวลา 9:00-17:00 น. ปิดเฉพาะวันศุกร์
สนใจติดต่อ
เบอร์: 080 4456090
LIN: @baimint
Thank you

BSA ACADEMY